menu
Mitsubishi An Dân

Số 1 Nguyễn Văn Linh – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – Hà Nội

 • Phiên bản Keiko Edition của Outlander xuất hiện tại Anh

  26/09/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa mới đây, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đã giới thiệu tại thị trường Anh Quốc, mẫu SUV Mitsubishi Outlander Keiko 2017. Theo như những gì đại lý Mitsubishi An Dân được biết, đây đích thị là biến thể đặc biệt được bổ sung hệ dẫn động 4 bánh, xe sẽ có mức giá khởi điểm từ 810 triệu đồng.

  Tính năng hàng đầu

  Tại Anh, Mitsubishi đã chính thức phân phối phiên bản đặc biệt ô tô Mitsubishi Outlander 2017 Keiko Edition, xe sẽ được hãng mang đến những chi tiết nổi bật, đi kèm với nhiều chức năng hiện đại, được đầu tư và phát triển dựa trên cơ sở của mẫu Outlander 3 mới nhất hiện nay.

  Tại Anh, Mitsubishi đã chính thức phân phối phiên bản đặc biệt ô tô Mitsubishi Outlander 2017 Keiko Edition

  Mặc dù ở thời điểm hiện tại, mẫu xế hộp Outlander 3 được thương hiệu Nhật Bản bổ sung rất nhiều hệ thống tính năng đầy đủ. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thể nào thỏa mãn được tham vọng của hãng, chính vì vậy bản Keiko 2017 còn được trang bị thêm rất nhiều công nghệ hiện đại hơn.

  Người tiêu dùng chỉ cần chi thêm số tiền 16 triệu đồng, là đã có thể sở hữu cho bản thân hệ thống định vị toàn cầu Mitsubishi Global Navigation - MGN hiện đại. Hệ thống tiên tiến này, còn hỗ trợ tính năng Apple CarPlay và Android Auto, nhờ đó mà các tiện ích khi kết nối và rất dễ dàng sử dụng thông qua giao diện điện thoại thông minh.

  Không chỉ dừng lại ở đó, giúp cho người tiêu dùng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn khi lái xe, Android Auto còn được hỗ trợ hoạt dộng kiểm soát giọng nói của Google Maps, đi kèm với đó là hệ thống phát nhạc Google Play và một số ứng dụng khác.

  Ngoài ra, các tính năng hiện đại khác còn xuất hiện trên Mitsubishi Outlander Kaiko 2017, trong đó phải nhắc đến màn hình hiển thị thông tin LCD cảm ứng kích thước lên đến 6.5 inch, hệ thống DAB công nghệ phát thanh kỹ thuật số, hệ thống định vị vệ tinh Tomtom và CD/DVD.

  Người tiêu dùng chỉ cần chi thêm số tiền 16 triệu đồng, là đã có thể sở hữu cho bản thân hệ thống định vị toàn cầu Mitsubishi Global Navigation - MGN hiện đại

  Động cơ vượt trội

  Dưới nắp ca pô của Mitsubishi Outlander Keiko Edition 2017, chính là khối động cơ sử dụng máy dầu diesel dung tích 2.2 lít, đi kèm với đó là các tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động, song song với đó là hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, cải thiện tối đa sự ổn định và tốc độ xử lý của xe.

  Hơn nữa, với hộp số tự động đi kèm những hệ thống tiên tiến hàng đầu, nhờ đó khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe vô cùng tinh tế, với khả năng tiêu hao nhiên liệu của xe đạt mức 22km/ lít, xe cũng bảo vệ môi trường rất tốt khi có độ phát thải khí CO2 ở mức 139g/ km.

  ưới nắp capo của Mitsubishi Outlander Keiko Edition 2017, chính là khối động cơ sử dụng máy dầu diesel dung tích 2.2 lít

  Trong khi dó, các con số tương ứng xuất hiện ở hộp số tự động lần lượt là 20km/ lít và là 154g/ km. Tại thị trường Anh, hầu hết tất cả các phiên bản Keiko 2017 đều được nhà sản xuất áp dụng chính sách bảo hành là 5 năm / 100.000 km, đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua xe.

  Theo một số nguồn tin tức chuyên đưa tin về ô tô cho hay, sắp tới nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào, sẽ mang thị trường Philippines triển lãm Auto Expo 2017, với chủ đề hoàn toàn mới có tên “Một thế kỷ phát triển” nhằm kỷ niệm 100 năm được thành lập.

  --->> Xem thêm giá Attrage 2017

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.mitsubishiandan.net/phien-ban-keiko-edition-cua-outlander-xuat-hien-tai-anh-72.html